Big data danh sách khách hàng mới – 63 Tỉnh – Update hàng ngày

Mua bán data danh sách khách hàng mới vip tiềm năng chất lượng cao

Cách để nhận biết và tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả

Đăng bởi: admin - Ngày đăng:2019-03-04 10:14:37

Ai cũng biết, khách hàng tiềm năng không tự có. Có được khách hàng và một dữ liệu khách hàng là cả một quá trình. Để có được dữ liệu, danh sách khách hàng tiềm năng lại khó khăn hơn. Là một trong những người có trách nhiệm tìm kiếm và chăm sóc khách hàng thì cách bạn nhận ra chân dung họ là gì và tiếp cận họ ra sao?

Ảnh minh họa: chân dung khách hàng tiềm năng.

Chân dung khách hàng tiềm năng - họ là ai? Thường thì có một số nhận định như sau: khách hàng tiềm năng là khách hàng mang lại rất ít giá trị trước mắt, nhưng lại là người có thể mang lại nhiều giá trị lớn hơn trong tương lai. Họ luôn đóng vai trò quan trọng đối với việc tồn tại và phát triển bền vững của doanh nghiệp (ngoại trừ bạn chỉ định tồn tại trong một hoặc vài tháng?).

Khách hàng tiềm năng - tùy vào đối tượng mà doanh nghiệp tìm kiếm

Chính vì vậy, mỗi cá nhân, doanh nghiệp lại có cách xác định khách hàng tiềm năng theo phương pháp riêng của mình, theo sản phẩm, dịch vụ riêng của mình, hiện tại nó thường phân tích dựa trên biểu đồ hình tròn.

Nghĩa là, doanh nghiệp thường tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ chính khách hàng quen thuộc của mình, để mà phân tích các cơ hội và sử dụng những cơ hội đó nhằm khai thác lợi nhuận một cách triệt để trước tiên, một phần là để cắt giảm chi phí tìm kiếm, tiếp cận bằng các công cụ email markeiting, sms marketing trong giai đoạn đầu.

Một khi nguồn khách hàng tiềm năng sẳn có đã cạn kiệt, thì bước tiếp theo bạn buộc phải đi tìm khách hàng. Khách hàng đó ở đâu? Để tìm ra nơi xuất phát, việc phân tích khách hàng tiềm năng tương lai này là rất cần thiết, để không phải tốn thời gian và tiền bạc.

Có khá nhiều cách để tìm họ khi đã có mục tiêu rõ ràng, và đã biết họ là ai? Chính vì vậy mà khachhangtiemnang.net đã thu thập và xây dựng nên các dữ liệu, danh sách khách hàng đầy đủ các mục tiêu, thông tin cần thiết của mỗi khách hàng theo từng loại hình kinh doanh của mỗi doanh nghiệp: bất động sản, khách sạn, du lịch, giáo dục hay loại hình kinh doanh đặc thù nào mà khách hàng đang cần.

Khachhangtiemnang.net cũng có thể trở thành khách hàng tiềm năng

Chúng tôi cung cấp dữ liệu khách hàng, đương nhiên chúng tôi cần nguồn cung cấp thông tin khách hàng chất lượng và đúng quy trình một cách khoa học nhất.

Lượng khách hàng mà chúng tôi hiện nắm giữ là những con số rất lớn để đáp ứng tối đa nhu cầu của các doanh nghiệp lớn, đa ngành nghề. Đó là lý do mà những website của chúng tôi phải luôn là cầu nối của nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm hiểu và cập nhật các phương pháp marketing, sale,...để bạn có thể chăm sóc khách hàng, tìm kiếm và tiếp cận họ hiệu quả nhất.

Bạn chủ động tìm kiếm khách hàng tiềm năng hay thụ động chờ?

Một khi đã chuẩn bị tốt phần sản phẩm, dịch vụ, và sẵn sàng phục vụ khách hàng bạn hãy chủ động mời chào khách thay vì chờ khách hàng tìm đến bạn. Bởi lẽ, hiện tại sẽ không còn thứ được gọi là "tình cờ" vì từng giờ là từng khoảnh khắc cạnh tranh khắc nghiệt nhất.

Vậy nên, bạn phải tìm họ. Một trong những cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng được đánh giá là hiệu quả là quảng cáo trên truyền hình, phát tờ rơi tại những nơi có đông nhóm người có khả năng sẽ sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

“Thân thiện và nở nụ cười” với những người mới gặp và tạo được thiện cảm với họ vfi không ai có thể biết trước được đó sẽ có thể là khách hàng tiềm năng của bạn vào một thời điểm khác, vì mọi người đều có nhu cầu riêng của họ.

Nếu còn phân vân giữa việc nhận biết và tìm kiếm khách hàng tiềm năng, đừng ngại liên lạc với khachhangtiemnang.net, chúng ta sẽ cùng trao đổi để có được danh sách khách hàng tiềm năng đúng với yêu cầu của bạn. Và tất nhiên, tất cả người kinh doanh cùng nhau sẽ phải có lợi nhuận.

Demo các danh sách khách hàng tiềm năng được tải về nhiều nhất trong năm vừa qua:

2000 thuê bao trả sau của Vinaphone

4.000 khách hàng bất động sản PMH Q7, Tphcm

6800 Khách hàng mua xe hơi

............


Nhập thông tin của bạn ở đây, để nhận được Link download data khách hàng này qua email của bạn.
Bài viết liên quan
Bình luận