Big data danh sách khách hàng mới – 63 Tỉnh – Update hàng ngày

Mua bán data danh sách khách hàng mới vip tiềm năng chất lượng cao

Vì sao marketer chúng ta cần danh sách tphcm?

Đăng bởi: admin - Ngày đăng:2019-01-24 20:41:19

Rất ngớ ngẫn nếu chúng ta nghe có người nói rằng: "tôi vẫn kinh doanh được mà không cần phải nắm rõ tình hình hoạt động kinh doanh của mình!".

Có thể bạn đúng, nhưng tôi không tin vì dữ liệu quá quan trọng, khi mà nó luôn ảnh hưởng rất lớn tới các quyết định của doanh nghiệp và khi nào thì một doanh nghiệp cần dụng đến CRM, đến danh sách tphcm? Có rất nhiều khách hàng tiềm năng trong một dữ liệu, liệu rằng bạn có chắc tất cả số đối tượng trong danh sách này đều là khách hàng của bạn?

Trong phần bài viết này, tôi và bạn chúng ta cần bàn về dữ liệu khách hàng và vì sao marketer chúng ta cần danh sách tphcm, cần phân tích chúng. 

Danh sách tphcm cung cấp thông tin khách hàng mà chúng ta cần phân tích

Nếu như trước đây, khi bắt đầu nghiên cứu một vấn đề nào đó, chúng ta thường phải tìm kiếm hay thu thập dữ liệu tương ứng với bài toán mà ta đã đề ra. Ngày nay, với sự tiến bộ của internet mà ta được tiếp cận với nhiều thông tin hơn, đến nỗi quá nhiều, quá lớn khiến cho vấn đề không còn nằm ở chỗ thiếu thông tin nữa mà là chúng ta bối rối, làm sao rút trích được những thông tin hữu ích và súc tích nhất cho câu hỏi ban đầu.

Khi đó chúng ta thường đối mặt với những thách thức về dữ liệu như:

  • Làm sao tìm được đúng dữ liệu cho bài toán của mình?
  • Phân tích dữ liệu khách hàng thu thập được như thế nào?
  • Sau khi phân tích, ta có thể đưa ra được bao nhiêu phần trăm kết luận thú vị nào không cho bài toán đề ra?

Thực tế, mỗi lĩnh vực nghiên cứu khác nhau sẽ có những đòi hỏi, yêu cầu và mục tiêu khác nhau, nhưng chúng ta có thể áp dụng cùng một phương pháp hữu ích để có thể tiến hành một quy trình phân tích dữ liệu thành công.

Đặt vấn đề

Ví dụ như bạn muốn áp dụng một phương pháp nào đó vào ứng dụng của mình để khiến cho người dùng luôn “vui vẻ, thỏa mãn", thì trong nghiên cứu đó, ngoài những chân lý bất biến thì mọi sự việc cần bạn định lượng rõ một mức độ chấp nhận được để bạn có thể nhắm đến. Và “vui vẻ, thỏa mãn" ở đây phải tuỳ theo ngữ cảnh, tùy từng đối tượng,....Tóm lại, ý tôi là người thành công phải là người biết đặt vấn đề và giải quyết vấn đề.

Vì vậy mà trong phân tích dữ liệu, chúng ta cũng nên đưa ra những câu trả lời đúng và cần đặt ra những câu hỏi đúng: Ai, ở đâu, khi nào, tại sao, cái gì, như thế nào,...

Thu thập dữ liệu

Nếu như bạn đã có sẵn dữ liệu thì việc bạn cần làm là phải hiểu được dữ liệu đang có. Dữ liệu thường đến từ quá trình ghi chép thu thập thử nghiệm, các công tác kinh doanh, hoặc từ các ứng dụng người dùng. Bạn có thể tìm hiểu xem dữ liệu nên được thu thập từ đâu, bằng phương pháp nào, mức độ tin cậy là bao nhiêu. Chắc chắn rằng, không phải dữ liệu nào cũng dùng được, đây là mấu chốt quan trọng.

Ví dụ như bạn thường tự hào khi có dữ liệu tphcm với lượng khách hàng cực lớn thì điều này không có nghĩa mọi thứ bạn đều có thể sử dụng được. Tất nhiên ngoại trừ bạn đã chọn lọc ra những mẫu dữ liệu có ý nghĩa cho bài toán của mình.

Làm sao phân tích hiệu quả nhất?

Nếu bạn dùng cách tự thu thập dữ liệu, hoặc là mua, nhờ ai đó tìm kiếm dữ liệu thì khi đã có đầy đủ dữ liệu cần thiết, bạn cần nghĩ đến làm sạch dữ liệu đó trước khi dùng để cải thiện chất lượng dữ liệu đầu vào và ra. Lựa chọn và sử dụng công cụ phù hợp cho phân tích dữ liệu sẽ giúp bạn giảm tải được các bước xử lý phức tạp cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá trình phân tích.

Tất cả marketer chúng ta đều biết rằng làm việc với dữ liệu không phải là một việc đơn giản. Nó rất cần thời gian, sự nhẫn nại, sự chính xác, và tài năng, óc phân tích cũng như năng lực vốn có trong quá trình rèn luyện của mỗi người. Chắc chắn dần dần về lâu về dài bạn sẽ rút ra cho mình được nhiều kinh nghiệm hơn và tự tin hơn trong sự nghiệp của mình. Nhưng nhớ! Đừng cố phân tích tất cả mọi thứ!

Khi nào bạn cần một dữ liệu tphcm với lượng khách hàng lớn hoặc vừa đủ cho kế hoạch và danh sách đó, dữ liệu đó đã được sàn lọc thì bạn đừng ngại liên hệ với chúng tôi.

Bạn có thể tải về các dữ liệu tphcm ngay sau đây để tham khảo:

1.000 Hộ kinh doanh 2011 tại tphcm

4.000 Khách hàng đầu tư chứng khoán tại tphcm

8.000 Số di động Giám đốc công ty sản xuất Việt Nam

12.000 Doanh nghiệp mới thành lập năm 2010

Chúc bạn thành công!


Nhập thông tin của bạn ở đây, để nhận được Link download data khách hàng này qua email của bạn.
Bài viết liên quan
Bình luận