Big data danh sách khách hàng mới – 63 Tỉnh – Update hàng ngày

Mua bán data danh sách khách hàng mới vip tiềm năng chất lượng cao

Khách hàng mua căn hộ sẽ tìm đến bạn khi họ cần?

Đăng bởi: admin - Ngày đăng:2019-01-27 01:42:12

Khách hàng mua căn hộ sẽ tìm đến bạn khi họ cần. Đúng! khi mà bạn là người nổi tiếng và uy tín trong ngành bất động sản (bds), còn không thì tốt nhất bạn nên chủ động tìm kiếm và biết cách tìm kiếm khách hàng, đơn giản, họ biết bạn ở đâu mà tìm?

Ảnh minh họa.

Khách hàng mua căn hộ đôi khi là để ở mà cũng có khi là để đầu tư, đôi khi lựa chọn này đang dần trở thành xu hướng ở các khu đô thị, thành phố lớn ngày càng nhiều mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn, mặt khác cũng sẽ làm họ bối rối vì không biết dự án nào phù hợp nhất.

Là nhân viên môi giới nên bạn phải nắm rõ những tiêu chí để chọn được một căn hộ ấm cúng phù hợp và chất lượng để gắn kết cả đời hoặc sinh lời nhanh là vấn đề băn khoăn của không ít người làm bất động sản và người đầu tư bds.

Tiêu chí để chọn của khách hàng mua căn hộ

Vị trí là yếu tố quan trọng nhất, yếu tố hàng đầu khi người mua căn hộ quan tâm, nhất là các dự án ở trung tâm thành phố - có hạ tầng, dịch vụ đầy đủ và hoàn chỉnh, Khu dân trí cao, thuận tiện giao thông.

Tiến độ đầu tư xây dựng và sự minh bạch cũng như về pháp lí dự án. Khi đặt mua căn hộ tiền tỷ thì khách hàng cần được bàn giao nhà đúng hạn, được hưởng đủ các cam kết về mặt tiện ích, cảnh quan, và cả các phí dịch vụ…Tất cả liệu có được thực hiện theo cam kết hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào uy tín của chủ đầu tư.

Phong cách thiết kế, diện tích căn hộ là tiêu chí thứ ba được người mua căn hộ quan tâm. Một căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, không gian được bố trí hợp lý và tối ưu về thẩm mỹ thì không gian sử dụng rộng rãi, thoáng mát sẽ luôn thu hút được khách hàng.

Ảnh minh họa.

Bên cạnh đó, hướng căn hộ và môi trường sống xung quanh dự án căn hộ nào đó cũng là một tiêu chí được người mua nhà quan tâm. ví dụ, một căn hộ được khách hàng chào đón phải có hướng thiết kế căn hộ phù hợp với phong thủy, vận mệnh và tuổi của gia chủ. Song song đó, môi trường sống cũng như các tiện ích nội khu, ngoại khu, những giá trị ngoài căn hộ cũng cần được chú ý.

Tiếp cận khách hàng mua căn hộ như thế nào?

Ảnh Internet.

Nếu như bạn tận dụng các kênh phát tờ rơi, đăng tin rao vặt, gọi telesale để tìm kiếm, tiếp cận khách hàng thì hãy nên áp dụng các hình thức mới , hiện đại, tiện lợi mà hiệu quả hơn. Lúc này đây, Facebook, zalo, sms, email, viber,… là những công cụ online mà mọi sale cần tận dụng triệt để.

Tham gia các khóa học kiến thức sale bds và để nhận được nhiều cơ hội khác

Mở rộng kênh tìm kiếm khách hàng bds thông qua những khóa học đào tạo, khóa phát triển bản thân giúp bạn đạt trúng hai mục đích: vừa thu nạp được kiến thức vừa mở rộng mối quan hệ và vừa tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Khóa học nào? Vậy thì bạn muốn học gì, bạn muốn nhận được thứ gì?

Tích cực tham gia các hội quán, câu lạc bộ để tìm kiếm khách hàng

Đơn giản là nó mang lại nhiều hiệu quả, nếu bạn đã chọn khách hàng mua căn hộ cao cấp thì bạn phải chọn tham gia những câu lạc bộ tập trung người giàu, có tiền của, thảnh thơi như Câu lạc bộ chơi Golf, Tenis, yoga, ... cố gắng tìm được điểm chung giữa mình và khách hàng để có được sự kết nối với khách hàng cực kỳ tốt.

Tận dụng dữ liệu khách hàng mua căn hộ

Ảnh minh họa.

Khi tìm đến trang web này bạn sẽ được cung cấp dữ liệu khách hàng bất động sản đều đặn. Nhưng bạn nên lú ý, dù đã có trong tay dữ liệu khách hàng dài đến mấy trang đi nữa thì bạn tìm kiếm nguyên nhân ở chính mình nếu như giao dịch nào đó thất bại và hạn chế đổ lỗi. Bất động sản căn hộ là phân khúc tầm trung và có cả cao cấp vì thế mà cách tiếp xúc, cách nói chuyện với khách hàng của bạn cũng phải khác.

Để có được dữ liệu, danh sách khách hàng mua căn hộ tiềm năng nhất bạn đừng ngại liên lạc với chúng tôi để sớm có được những khách hàng chất lượng nhất. Tích cực và năng động lên bạn, đừng nghỉ rằng: Khách hàng mua căn hộ sẽ tìm đến bạn khi họ cần!

Tam khảo một vài danh sách khách hàng mua căn hộ và các bất động sản liên quan:

6.000 Quản lý cao cấp tphcm

150 khách hàng mua căn hộ Canary Bình Dương

1.200 khách hàng khu căn hộ cao cấp Saigon pearl hcm.


Nhập thông tin của bạn ở đây, để nhận được Link download data khách hàng này qua email của bạn.
Bài viết liên quan
Bình luận