Big data danh sách khách hàng mới – 63 Tỉnh – Update hàng ngày

Mua bán data danh sách khách hàng mới vip tiềm năng chất lượng cao

Chăm sóc khách hàng VIP làm gì để chiều lòng khách hàng?

Đăng bởi: admin - Ngày đăng:2019-01-25 12:54:40

Nói thật, mới ngồi xuống ghế nhân viên chăm sóc khách hàng VIP lần đầu bạn có lo lắng? Nếu nói không thì bạn giấu lòng, tôi tin chắc rằng bất kỳ ai cũng đều nơm nớp lo âu khi ngồi vào chiếc ghế "nóng" nhân viên chăm sóc khách hàng VIP.

Nói chung, mới bắt đầu ở bất kỳ một vị trí nào cũng làm chúng ta bối rối, xơ suất, và cách nhanh chóng để nỗi lo lắng qua đi đó là tìm cách rèn luyện những kỹ năng chăm sóc khách hàng của một chuyên viên giỏi. Cùng tôi tìm hiểu nhé!

Thoạt nghe thì có vẻ bình thường, chăm sóc khách hàng thôi mà! Nhưng với khách hàng vip, Họ đóng vai trò quan trọng, là khách hàng trọng điểm của Doanh nghiệp bạn và hiện tại doanh nghiệp bạn có bao nhiêu khách hàng vip cần bạn chăm sóc?

Thật sự mà nói, khách hàng VIP hay khách hàng thông thường chúng ta đều trân trọng, là một nhăn viên chăm sóc khách hàng chúng ta đều phải có nhiệm vụ chăm sóc họ thật tốt và theo đúng chế độ khách hàng mà doanh nghiệp đã đề ra, để có được một kết quả tốt đẹp đều đặn trong công việc thì tốt nhất chúng ta nên thường xuyên trang bị cho mình những kỹ năng quan trọng nhất - Kỹ năng chăm sóc khách hàng của một chuyên viên giỏi.

Để trở thành một chuyên viên chăm sóc khách hàng tôi cần có gì?

Sự kiên nhẫn: đây là một kỹ năng quan trọng được xem là một trong các yếu tố để làm hài lòng khách hàng.

Nghệ thuật giao tiếp: quan trọng là truyền đạt đủ những thông tin cần thiết cho khách hàng. Lỡ như diễn đạt mà khách hàng hiểu sai ý thì trời ạ! sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường. Vì vậy bạn hãy giải đáp những thắc mắc họ muốn ngay và luôn một cách nhanh chóng và tốt nhất đừng lan man.

Biết cách lắng nghe: Ngoài việc cung cấp các kiến thức, thông tin thì tiếp thu ý kiến của khách hàng là rất cần thiết. Hãy luôn lắng nghe phản hồi của họ sẽ giúp doanh nghiệp bạn biết mình đang thiếu sót điều gì và bản thân bạn cần bổ sung điều gì.

Kiến thức về sản phẩm: Dù là một nhân viên mới đi nữa thì buộ bạn phải hiểu và nẵm rõ thông tin sản phẩm của doanh nghiệp mình để có thể tư vấn chăm sóc khách hàng thường xuyên, tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi từ khách hàng.

Khả năng đoán được khách hàng: Tất nhiên là bạn không thể lúc nào cũng phải đối diện trực tiếp với khách hàng. Vì vậy mà bạn phải lắng nghe và đoán ý mà họ nói ra thật chi tiết, kiên nhẫn thì mới có thể trở thành một chuyên viên giỏi.

  • Tập trung vào vấn đề, nội dung câu chuyện và không nên hỏi lại quá nhiều
  • Giọng nói rõ ràng, dễ nghe, độ lớn vừa phải
  • Lắng nghe cẩn thận, không nên quá máy móc trả lời ví dụ: “cho chúng tôi thêm thời gian”. Ai cũng vậy, chỉ muốn vấn đề của mình được giải quyết nhanh.Thay vì vòng vo từ chối thẳng thừng hãy linh hoạt đưa ra cho khách hàng của bạn những lựa chọn có lợi nhưng vẫn phải đảm bảo lợi ích cho Doanh nghiệp.

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là một mắt xích trong chuỗi quy trình bán hàng chuyên nghiệp. Nếu bạn yêu thích công việc chăm sóc khách hàng và mong muốn trở thành chuyên viên giỏi thì chăm sóc khách hàng VIP là một thử thách thú vị đang chờ bạn.

Tham khảo một số dữ liệu khách hàng vip trong các link sau đây để có được những ý tưởng trong việc chăm sóc khách hàng của mình:

1.200 khách hàng cao cấp Sài gòn Pearl

500 khách hàng vip Vincom Hà nội


Nhập thông tin của bạn ở đây, để nhận được Link download data khách hàng này qua email của bạn.
Bài viết liên quan
Bình luận