Big data danh sách khách hàng mới – 63 Tỉnh – Update hàng ngày

Mua bán data danh sách khách hàng mới vip tiềm năng chất lượng cao

Khách hàng mua Hà nội và rủi ro trong bất động sản

Đăng bởi: admin - Ngày đăng:2019-03-11 14:12:13

Có tiền, ai cũng có thể mua bất động sản, nhưng để đầu tư thành công thì có vẻ khó. Trong đầu tư BĐS, việc mua trước mua sau không bằng đúng lúc. Đừng chờ đợi để xem dự án đó tốt 100% mới đầu tư thì rất khó “ăn cháo gà". Khách hàng mua Hà nội nên ưu ý, rủi ro luôn là một phần tất yếu trong đầu tư BĐS một khi đã vào.

Để có thể thành công trong việc mua bán hay đầu tư thì buộc chúng ta phải nắm băt tâm lý của khách hàng khi tham giá đầu tư, mua bán BĐS. Và đây là dẫn chứng cho một tâm lý thường diễn ra nhất trong khi mua bán bất động sản.

Khách hàng Quan tâm – theo dõi các dự án

Đây là tâm lý chung của nhiều người khi có nhu cầu tới bds, khách hàng khi tìm hiểu về một dự án mới ra mắt, dù chủ đầu tư không mấy tiếng tăm hoặc dự án chưa rõ ràng về pháp lý thì khách hàng thường tìm hiểu, nắm bắt thông tin qua nhiều kênh, nhưng nếu không may đọc phải nơi đưa nguồn tin kém chính xác, sai lệch thì nhà đầu tư rất có thể sẽ đánh mất cơ hội và nhiều rủi ro hơn.

Vậy thị, các chủ đầu từ để đảm bảo được quyền lợi cho chính mình cần tìm kiếm đầu mối thông tin nhanh và chính xác. Ngoài thông tin từ báo chính thống, báo hoặc mạng bds thì cách hiệu quả nhất là tìm đến một đơn vị, đại lý phân phối dòng sản phẩm BĐS uy tín. Rồi tiếp theo đó là chọn cho mình một người Sales đủ TÂM – TẦM – TÀI.

Khách hàng hỏi giá BĐS xong im lặng

Muôn thuở, đây là tình huống các bạn làm sales BĐS chắc chắn vẫn thường gặp, khách hàng chủ động nhắn tin, chát, gọi điện để hỏi rất năng nổ, nhưng sau khi hỏi đến giá lại “lặn mất tăm mất tích”.

Không thể phủ nhận, hầu hết những người chủ động tìm kiếm thông tin, hỏi giá của sản phẩm, giá BĐS đều là những người có nhu cầu. Ngoài những nguyên nhân về tài chính không đủ, thì nhiều khách hàng chọn cách im lặng, có thể vì họ là người đang đi khảo giá hoặc cách nói chuyện, thuyết phục của sales chưa thực sự thuyết phục, khiến họ cảm thấy an tâm và cân nhắc.

Khách hàng dò giá BĐS ở nhiều nơi

Khách hàng lại thường mất công đi hỏi giá BDS vì nhiều khách hàng đã mua được cùng 1 sản phẩm nhưng với giá thấp hơn so với giá của chủ đầu tư. Có lẽ bạn cũng nên biết, vì có nhiều sales, đơn vị sẵn sàng chấp nhận san sẻ tiền hoa hồng mình nhận được cho khách hàng với chiêu tâm lý bán được nhiều, lấy doanh số. Nhưng với các nhà đầu tư chuyên nghiệp, có tầm nhìn xa thì không ai chấp nhận mua BĐS với giá được "CHIẾT KHẤU SÂU".

Chỗ bán rẻ sợ lừa đảo – chỗ bán cao chê đắt là sao?

Vâng, đây là nhóm khách hàng rất dễ để bị mất cơ hội đầu tư tốt. Đã dò thông tin sản phẩm ở nhiều nơi, khắp các sàn BDS, gặp gỡ hết người sales này đến người sales khác nhưng vẫn chưa thể quyết định. Vì nếu chuyên nghiệp, trước khi đầu tư khách hàng đã chọn đại lý thực sự uy tín trong nghề để tiến hành giao dịch. Có nghĩa là khách hàng đảm bảo được quyền lợi của mình trước, trong và sau giao dịch một dự án BĐS nào đó.

Nếu bạn là người kinh doanh BĐS, mình không biết là bạn kinh doanh ở Tphcm hay Hà nội nhưng nếu muốn có được danh sách khách hàng tiềm nằng, khách hàng mua Hà nội với các BĐS lớn uy tín thì liên hệ chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được dữ liệu khách hàng tốt nhất như mong muốn.

Cập nhật danh sách khách hàng mua Hà nội mới nhất và được yêu cầu thu thập nhiều nhất:

3680 Khách hàng thu nhập cao Hà nội

1200 khách hàng bất động sản Sài Gòn Pearl tphcm

8.600 Số di động khách hàng Phú Mỹ Hưng

100 khách hàng Villa Sài gòn peral Bình thạnh, Tphcm

420 khách hàng mua chung cư The Manor Hà nội


Nhập thông tin của bạn ở đây, để nhận được Link download data khách hàng này qua email của bạn.
Bài viết liên quan
Bình luận