Big data danh sách khách hàng mới – 63 Tỉnh – Update hàng ngày

Mua bán data danh sách khách hàng mới vip tiềm năng chất lượng cao

Khách hàng tiềm năng -Tìm kiếm ở đâu là hiệu quả nhất?

Đăng bởi: admin - Ngày đăng:2019-03-03 23:47:16

Dữ liệu khách hàng tiềm năng miễn phí ở đâu? Cách thu thập danh sách khách hàng tiềm năng miễn phí như thế nào? khachhangtiemnang.net nhà cung cấp dữ liệu khách hàng uy tín hàng đầu chia sẻ một vài bí quyết, mời bạn cùng tham khảo nhé!

Ai cũng biết, trong kinh doanh, khách hàng luôn là yếu tố mang tính chất quyết định. Vâng! Bạn đã sai! Phải nói là khách hàng tiềm năng, chất lượng mới là mang tính chất quyết định. Danh sách khách hàng của bạn khá nhiều, đa dạng, nhưng...họ đã quay lại đơn vị bạn mua sắm, sử dụng dịch vụ, sản phẩm bao nhiêu lần? Họ có giới thiệu không cho bạn bè của họ không? Chỉ khi nào bạn phân tích, sàn lọc thì mới biết được những con số chính xác.

Nếu như chờ đợi những sự kiện, hội nghị để thu thập thông tin khách hàng. Có 2 cách để bạn có được danh sách khách hàng chủ động và đầy đủ hơn. Thu thập từ Facebook và tải hoặc mua, trao đổi với khachhangtiemnang.net.

4 bí quyết để bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng trên facebook

1. Sử dụng Facebook như là một điểm tiếp xúc với khách hàng

2. Tạo ấn tượng đầu tiên để khách hàng nhớ tới

3. Hãy trở nên thân thiết hơn với khách hàng

4. Tạo ra các cuộc trò chuyện ngắn.

Mỗi một bí quyết gần như là một khóa học, một kỹ năng bản thân để bạn có thể tự tìm kiếm và các giải pháp để có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả nhất. Một bài viết dài sẽ có thể làm bạn chán ngán. Vì vậy mà chúng tôi sẽ nêu một số lưu ý và gợi ý quan trọng để bạn có  thể nắm bắt được giá trị cốt lõic ủa từng bí quyết đó và dĩ nhiên đừng ngại khi bạn cần đến đội ngũ chuyên viên của chúng tôi để tư vấn tỉ mỉ hơn.

  • Lưu ý 1: Khả năng tìm kiếm ở trên Facebook kkhông hiệu quả hơn LinkedIn, do vậy chỉ nên sử dụng Facebook để xây dựng mối quan hệ với khách hàng (và sau khi bạn xác định được họ chính là những khách hàng mục tiêu, tiềm năng phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của công ty mình). Khi đã trở thành Friend với nhau, hãy bắt đầu tương tác với khách hàng tạo sự gần gũi hơn như là các cuộc trò chuyện, chia sẻ thông tin cần thiết mà khách hàng đang quan tâm.
  • Lưu ý 2: Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Hãy tạo ấn tượng tốt với khách hàng bằng cách gửi một lời chào giới thiệu về bạn thật gần gũi, và tránh sử dụng những câu chữ quá trang trọng nhé!
  • Lưu ý 3: “Lướt” facebook cá nhân để tìm hiểu về khách hàng, nhờ những thông tin này mà bạn có thể truy cập vào một số thông tin hữu ích khác của bạn bè họ và sử dụng những chi tiết này để tiếp cận khách hàng tiềm năng mới khác để tiếp tục tiếp cận và xây dựng mối quan hệ mới.
  • Lưu ý 4: Bạn có thể trò chuyện với khách hàng nhiều hơn là Email. Thật đấy! nếu sử dụng Email để giao tiếp với khách hàng, bạn sẽ phải soạn thảo mất thời gian vì nó phải là một Email với đầy đủ chủ đề, nội dung, trình bày sao cho không quá ngắn mà cũng không được quá dài. Hơn nữ, thời gian chờ đợi để nhận một email phản hồi lại từ khách hàng là rất lâu...đôi khi....mất luôn "tín hiệu". Trong khi, nếu sử dụng một cuộc trò chuyện ngắn với họ thì bạn sẽ có thể nhận ngay được câu trả lời gần như ngay lập tức.

Tải miễn phí hoặc mua, trao đổi với khachhangtiemnang.net

Khi vào website của chúng tôi, ở mỗi một phân khúc khách hàng chúng tôi đều có up sẵn một số danh sách demo để bạn có thể nghiên cứu và nắm được cơ bản nguồn thông tin như thế nào. Từ đây, theo mỗi nhu cầu khách hàng tiềm năng, kế hoạch marketing, bán hàng, chăm sóc khách hàng,...mà bạn có riêng, đặc thù danh sách khách hàng tiềm năng mà mình đặt ra. Hãy cung cấp cho chúng tôi những yêu cầu này và bạn sẽ có được danh sách khách hàng tiềm năng nhanh nhất, mục tiêu nhất.

Là một đơn vị có nhiều ưu điểm, tiềm lực mạnh mẽ, và uy tín chúng tôi tin tưởng rằng chỉ trong một danh sách khách hàng tiềm năng đầu tiên từ chúng tôi bạn sẽ nhận ra sự khác biệt và thành công có vẻ không còn xa như mình từng nghĩ.

Demo các danh sách khách hàng tiềm năng được tải về nhiều nhất trong năm vừa qua:

3680 Khách hàng thu nhập cao Hà nội

2000 thuê bao trả sau của Vinaphone

6800 Khách hàng mua xe hơi

2000 Khách hàng Co-op mart

1200 khách hàng bất động sản Sài Gòn Pearl tphcm


Nhập thông tin của bạn ở đây, để nhận được Link download data khách hàng này qua email của bạn.
Bài viết liên quan
Bình luận